ผู้เล่นจีนตกใจผู้เล่นต่างชาติโดยการเล่นเกม

ผู้เล่นจีนตกใจผู้เล่นต่างชาติโดยการเล่นวิดีโอเกม

เฮิร์ตซ์ 11’เป็นเกมการอยู่รอดโหมดเกมจะคล้ายกับการรับประทานอาหารไก่งวงใหญ่ตอนนี้คุ ต่อมาหลังจากการประกาศอย่างเป็นทางการว่าพอร์ตจีนถูกปิดโดยไม่มีเหตุผลสมคมในเกม มันสำหรับพวกเขาที่จะสนุกกับเกม มีการปรับปรุงมาตรฐานการดำรงชีวิตความต้องการของผู้เล่นคอมพิวเตอร์สำหรับคุณภาพ เนื่องจากการฉีดพ่นร่วมกันที่สหรัฐอเมริกาเคยมีอาวุธไม่จำกัดและเบรกในประเทศจำนวน สำหรับคนธรรมดาคุณจะชอบทุกวันคุณสามารถเผชิญกับคนอื่นๆด้วยรอยยิ้ม?

หลังจากที่ 2 เข้ามาเขาถามฉันว่าที่ 4 ขอให้ประชาชนเล่นเกมเสียงที่จะพูด ถ้าเป็นชาวต่างชาติก็ฆ่ามันซะ แน่นอนส่วนหนึ่งของมันเป็นอคติของชาวต่างชาติที่ตัวเองและส่วนอื่นๆที่เกิดจากการจำนวนม ในเวลากลางคืนปราสาทสีทองนี้สามารถกล่าวว่าจะเป็นปราสาทเร้าใจมากสำหรับชาวต่างชาติ แน่นอนมันไม่ใช่แค่เกมเหล่านี้ที่ถูกปกครอง”หีบ:การอยู่รอดวิวัฒนาการของ”และ”อีฟ”แม้โดยตรง งทองซึ่งเป็นอยู่ยงคงกระพันเกือบยังเป็นฐานสำหรับผู้เล่นจีนซึ่งรบกวนจิตใจผู้สูงอายุ

เสี่ยวเบียนรู้สึกว่าการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเพื่อที่จะเล่นเกมเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจจริ นอกจากนี้,เพราะผมไม่ทราบว่าเวลาที่จะใช้ในการทำหลายสิ่งหลายอย่าง,ผู้เล่นจีนสามาร แน่นอนว่าผู้เล่นชาวจีนได้พิจารณาปัญหาเหล่านี้และพิจารณามาตรการป้องกันของปราสาท เวลาและทรัพยากรก็ไม่เคยมีมาก่อน