ไทยบริการสาธารณะโฆษณาสรรเสริญต้นแบบเรื่องราวครู

ความคิดและความรู้สึกของครูโฆษณาบริการสาธารณะไทย

เสน่ห์ของการโฆษณาเป็นจริงเช่นเดียวกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ทั้งหมดทำงาน ในฉากตกต่ำโฆษณาที่เต็มไปด้วยความหมายและสำคัญที่สุดที่จะแสดงต้องสวยงามลึกและลึก ตัวเอกบริติชแอร์เวย์ดูเหมือนว่าครูสามัญในโรงเรียนประถมได้อย่างรวดเร็วก่อนแต่เขาไ เมื่อเขาอยู่ในชั้นเรียน,เขามักจะพาแม่เก่าของเขาที่ทนทุกข์ทรมานจากโรคอัลไซเมในชั้นเรี ผลก็คือเด็กที่อยากรู้อยากเห็นจะถูกเขวในชั้นเรียนอย่างเลี่ยงไม่ได้. ในเวลานี้กล้องถูกชี้ไปที่สถานที่ใหม่ที่นี่ ในการประชุมของคุณพ่อคุณแม่ครูครูใหญ่เริ่มพูดคุยกับคุณพ่อคุณแม่เกี่ยวกับแม่ของคุณครูพัลชาไปศึกษาที่โรงเรียน. ขณะนี้ครูพัลชายังตามหาแม่อยู่ตามถนน

อิทธิพลของครูบาชาในเด็กที่ได้รับการโดยนัยและพวกเขาได้เริ่มที่จะเลียนแบบครูและแส ครูบาบาที่วิ่งเข้าไปในระยะทางที่ค่อยๆหายไปและภาพกลับไปยังภาพของครูบาบาเมื่อเขาอ นี่คือเหมือนครูใหญ่พูดถึงแม่ของครูและบอกหลายคนว่าแม่ของครูทนทุกข์ทรมานจากโรคอัลไซเมอร์ ผู้ชมอธิบายการพัฒนาของชุดของสิ่งนี้และบอกแม่เกี่ยวกับฉากในห้องเรียน

แต่

ครูบากาปฏิเสธอย่างหนักแน่น. เขาบอก “นี่คือแม่ของฉัน ฉันไม่ต้องการให้ใครดูแลเธอ ……คำยังไม่จบ มันมีจุดเปลี่ยน แม่ที่อยู่นอกออฟฟิศไม่อยู่ที่นี่ ……ทัศนคติที่เห็นได้ชัดและผมหวังว่าครูบาชาจะแยกการทำงานจากชีวิต ผมคิดว่าพฤติกรรมของครูนี้จะชะลอการเรียนรู้ของเด็ก จากมุมมองของมุมมองของเขาไม่ได้ใจเย็นอธิบายวิธีการที่เรารู้ว่าความรักและลูกกตัญญูผ่านการศึกษาของความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและเด็กเช่นการโฆษณาขอบคุณพระเจ้าตามปกติแต่ทำให้สื่อที่สามในเรื่องการทอผ้าสัมผัสเรื่องราวความรักผ่านความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและครู

เรารู้จากบทสนทนาในเรื่องที่ว่าชายชราคนนี้เป็นผู้โฆษณา มันเป็นแม่ที่ชื่อครูพาร์เฟต์ ครูพาเฟต์พาแม่ของเธอไปเรียนทุกวัน การปรากฏตัวของชายชรากระตุ้นความอยากรู้ของเด็กและเด็กกลายเป็นฟุ้งซ่านในชั้นเรี ในกระบวนการตามหาแม่ของเขาวิดีโอถูกแปลงร่าง ครูใหญ่เรียกบิดามารดาทุกคนของนักเรียนมาสนทนากับบาชาและเล่าเรื่องของเขาในเวลาเดียวกัน. เคารพครูเพราะพวกเขาได้รับผลกระทบจากความรู้สึกของครูที่พวกเขาช่วยให้ครูราวกับว่าพวกเขากำลังมองหาญาติของพวกเขา

ทันทีหารือเกี่ยวกับความคิดของเรื่องราวและความสัมพันธ์ระหว่างครูและนักเรียนและระ ครูพัลชาปฏิบัติส่งแม่ไปโรงเรียนได้ก่อให้เกิดความไม่พอใจมากขึ้นในหมู่พ่อแม่ พ่อแม่บางคนยังบอกว่าถ้าครูพัลชาไม่เห็นด้วยที่จะให้แม่ของเขาออกจากโรงเรียนเด็กของ การปรากฏตัวของครูบากาจับความสนใจของครูใหญ่ของโรงเรียน. เขาพบครูบาชาที่จะพูดคุยและบอกว่าเขาสามารถหาคนดีที่จะดูแลแม่ของครูบาชา บทบาทของครูบาชาไม่ได้เป็นเพียงบทบาทของครูผู้สอนมิชชันนารีแต่ยังมีบทบาทของลูกชา เขาจะต้องเคารพพ่อแม่ของเขา

ในตอนท้ายของวิดีโอ,ผู้ลงโฆษณาประเทศไทยเจิ้งต้ากรุ๊ปมาก่อนด้วยการสัมผัสการตกแต่ง- ภาพยนตร์สั้นมุ่งเน้นไปที่คนธรรมดากับครูและผู้ปกครองเป็นรูปแบบ งต่อเนื่องของการโฆษณาไทยและได้สัมผัสคนจำนวนมาก อันที่จริงครูไม่ควรเป็นหุ่นเชิดของการศึกษา นอกจากการสอนเด็กให้เรียนรู้ในอุตสาหกรรมและปรับปรุงผลเรียนของพวกเขาแล้วหลายคนเชื่อว่าคำพูดและการกระทำของครูจะเห็นได้จากเด็กๆที่เขานำหน้า. ครูเท่านั้นที่มีอยู่เพื่อปรับปรุงระดับการเรียนรู้ของนักเรียนและบรรลุคะแนนสูง,และเลือก