บริษัทไทยบล็อกเชน

บริษัทบล็อกเชนไทย,บริษัทบล็อกเชนในต่างประเทศ

แม้ว่าประเทศจะมีทัศนคติที่แตกต่างกันต่อสกุลเงินเสมือนที่แสดงโดยบิทคอยน์แต่โดยทั่วไปแล้วประเทศเหล่านี้มีทัศนคติที่ดีต่อเทคโนโลยีบล็อกเชน ตามการเรียกเก็บเงินใหม่จะมีสถาบันการเงินใหม่ที่เรียกว่าธนาคารเงินฝากโดยเฉพาะเพื่อให้บริการที่มีคุณค่าแก่ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมบล็อกเชน

สร้างรูปแบบการกำกับดูแลและการกำกับดูแลทรายเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาสุขภาพของอุตสาหกรรมบล็อกเชน บางบริษัทอินเทอร์เน็ตในประเทศนอกจากนี้ยังมีการแข็งขันออกวางสนามของสินทรัพย์ดิจิ

1. ลอตเตอรี่บล็อกเชนในประเทศไทย

ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับบล็อกเชน ในประเทศที่มีการพัฒนาอย่างสูงตลาดการเงินเช่นจีนและสหรัฐอเมริกาเสถียรภาพทางก การพัฒนาเทคโนโลยีทางการเงินอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ล้าหลังและยินดีที่จะเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีใหม่ๆเช่นบล็อกเชนประสบความสำเร็จเหนือกว่าคาบูคิลลิน

2. จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของเหตุการณ์บล็อกเชนในประเทศไทย

ฮ่องกง,จีน 2018-11 ฮ่องกงคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ประกาศ”คำสั่งเกี่ยวกับกรอบการกำกับดูแลสำหรับบริษัทบริหารสินทรัพย์ดิจิตอลพอร์ตโฟลิโอ,ผู้จัดจำหน่ายกองทุนและผู้ประกอบการแพลตฟอร์มการซื้อขาย”กับ”มาตรฐานการกำกับดูแลที่ใช้บังคับกับบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตการจัดการพอร์ตการลงทุนสินทรัพย์ดิจิตอล”,”กรอบแนวคิดสำหรับการควบคุมที่เป็นไปได้ของผู้ประกอบการแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอล”และ”วงกลมตัวกลางสำหรับการกระจายของเงินทุนสินทรัพย์เสมือน”

3. บล็อกเชนประเทศไทย 2019

ออสเตรเลียโดยทั่วไปมีสภาพแวดล้อมนโยบายหลวมสำหรับการลงทุนบล็อกเชน นอกเหนือจากออสเตรเลีย,นิวซีแลนด์,ปาเลา,หมู่เกาะมาร์แชลล์,ฟิจิ,ซามัว,นาอูรู,และปาปัวนิวกินีทั้งหมดถือว่าบิทคอยน์เป็นวิธีการทางกฎหมายในการทำธุรกรรมและเป็นประเทศที่เป็นมิตรกับการเข้ารหัสลับ นอกจากนี้สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ยังตรวจสอบสองบริษัทคริปโตอื่นๆโดยกล่าวว่าพวกเขาได้ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคริปโตเคอเรนซีก่อนที่จะดำเนินการตามกฎ มอลตา 2018-8 รัฐสภามอลตาผ่านตั๋วเงินสามใบอย่างเป็นทางการสร้างกรอบกฎระเบียบแรกสำหรับบล็อกเชนสกุลเงินดิจิตอลและเทคโนโลยีดีแอลที

4. ชุมชนบล็อกเชนไทย

คณะกรรมาธิการยุโรปประกาศว่า 22 ประเทศได้ลงนามในข้อตกลงในการจัดตั้งพันธมิตรบล็อกเชนในยุโรป หมายเหตุ:เว้นแต่แหล่งที่มาจะระบุเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จะถูกส่งโดยสื่ออื่นๆและไม่ได้ ผู้อ่านจะต้องระบุความถูกต้องของเนื้อหาและรายการด้วยตัวเอง หากมีปัญหาเกี่ยวกับข้อความใดๆเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบ ที่มา:บล็อกเชนการจัดหมวดหมู่เครือข่ายรายวัน:ความรู้ถาม