เครื่องมือเกมมือถืออินเดีย

เครื่องมือเกมมือถืออินเดีย,ซอฟแวร์ช้อปปิ้งอินเดีย

กับการพัฒนาของการฝึกอบรมของผู้ใช้ในตลาดเกิดใหม่ในตลาดเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นค่อ ผู้ผลิตจีนมากขึ้นจะทำให้ความพยายามในตลาดเกิดใหม่และความต้องการอย่างรวดเร็วข ในด้านหนึ่ง,ผู้ผลิตเกมได้สำรวจเส้นทางของความแตกต่างผ่านกลยุทธ์รูปแบบความคิดสร้างสรรค์ของการเล่นเกมผู้ใหญ่;ในทางกลับกัน,ตลาดเกิดใหม่เช่นอินเดีย,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,และอเมริกากลางและใต้ได้กลายเป็นไฮไลท์ของกลยุทธ์ใหม่สำหรับเกมที่จะไปทะเลที่มีการดาวน์โหลดสูงและกิจกรรมที่สูง.

ประการที่สองอินเดียได้ขยายเกือบการพัฒนาของยุคอินเทอร์เน็ตพีซีและโดยตรงเข้าสู่ยุ ความนิยมของต้นทุนต่ำโทรศัพท์มือถือได้วางรากฐานสำหรับการพัฒนาของเกมมือถือของกา เกี่ยวกับความตั้งใจที่อยู่เบื้องหลังการห้ามรัฐบาลอินเดียในปพลิเคชันจีนในครั้งนี้หลายคนคาดการณ์ว่านี่อาจจะเป็นวิธีที่ยากที่จะปกป้องการพัฒนาของอุตสาหกรรมท้องถิ่นของอินเดียและผู้ประกอบการ อินเดีย 89%ของรายได้เกมมาจากเกมมือถือและประมาณ 40%ของคนที่ใช้เวลามากกว่า 6 ชั่วโมงต่อ

1. ไอติมทำมือแบบอินเดีย

จะเห็นว่าในการสำรวจของสนามเกมมือถือหนักในตลาดอินเดีย,ผู้ผลิตจีนยังคงเลือกประเ “ไฟฟรี”และ”ไฟฟรีแม็กซ์”ได้ครอบครองยาวตำแหน่งทางการตลาดชั้นนำในปี 2021 ก่อนที่จะปิดการดาวน์โหลดรวมของผลิตภัณฑ์ในประเทศอินเดียประมาณ 240 ล้านครั้ง จีนบริษัทอินเทอร์เน็ตบนมือถือในตลาดอินเดียไม่เพียงแต่เผชิญแรงกดดันอาวุธที่สมบูรณ์ from จากยักษ์ใหญ่ระหว่างประเทศเช่นกูเกิลและเฟซบุ๊กแต่ยังต้องเผชิญกับการแข่งขันในตลาดที่รุนแรงมากขึ้นจากบริษัทอินเดียในท้องถิ่นกระตุ้นโดยเงินทุนระหว่างประเทศ

2. อินเดียพิลาฟกินวิดีโอ

ผมเชื่อว่าทุกคนเป็นคนแปลกหน้าทั้งสามผลิตภัณฑ์ต้องห้าม. ให้ความสนใจกับประเภทที่สามผลิตภัณฑ์เหล่านี้อยู่ ผลิตภัณฑ์ทั้งสามโดยทั่วไปสอดคล้องกับสามประเภทที่ใช้งานมากที่สุดของผู้ผลิตเกมจีนในต . “การปะทะกันของพระมหากษัตริย์”แสดงให้เห็นถึงเอสแอลจี”ฮาโกเล่นกับสาย”แสดงให้เห็นถึง

3. วิดีโอของการปฏิบัติพิลาฟอินเดีย

เห็นว่ามีประมาณ 25 ผลิตภัณฑ์เกมในประเทศในด้านบน 100 ผลิตภัณฑ์คิดเป็นเกือบ 40%ของหัวเกมมือถื แม้ว่าเกมที่สามเหล่านี้ไม่สามารถกล่าวว่าเป็นเกมมือถือจีนดีที่สุดในตลาดอินเดียพวกเขาส นเดียเป็นครั้งแรกที่พวกเขาต้องการที่จะทำให้การใช้งานที่ดีขึ้นของช่องทางการสื่อสารที่

ในเดือนเมษายนปีนี้การพัฒนาตนเองหลายอารยธรรมเกมมือถือ”ดินแดนแห่งจักรวรรดิ”ซึ่งเป็น หนึ่งนาฬิกาเชื่อว่าบริษัทโทรศัพท์มือถือในประเทศควรเรียนรู้จากบทเรียนของการล่มสลายก่ ตลาดโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดแต่กระบวนการของตลาดโทรศัพท์มือถือของจีนจากสงครามราค