ถ่ายทอดสดของโรงพยาบาลจิตสยองขวัญญี่ปุ่น

ออกอากาศสดของโรงพยาบาลโรคจิตสยองขวัญญี่ปุ่นสิ่งที่เป็นชื่อของโรงพยาบาลโรคจิตส

ขณะนี้มีภาพยนตร์ตัวหนาจำนวนมากที่เกี่ยวข้องบนอินเทอร์เน็ตรวมทั้งห้องคณบดีห้องบำบัดกลุ่มห้องปฏิบัติการและห้อง 402 ซึ่งไม่สามารถเปิดได้ บรรยากาศแปลกรู้สึกจากภาพยนตร์ที่ทำให้ตำนานสยองขวัญที่น่ากลัวมีเสียงดังมาก รับสถานที่จิตวิญญาณตัวแทนมากที่สุดในเกาหลีใต้ตั้งแต่การปิดในปี 1996 ในช่วงระยะเวลาของโรงพยาบาลทั้งหมด 42 ผู้ป่วยฆ่าตัวตายรวม ตั้งแต่นั้นมาคณบดีก็หายตัวไปเช่นกัน นใหญ่ต้องการเยี่ยมชม.

รายการวิทยุออนไลน์รับสมัครคนที่เป็นตัวหนาที่มีส่วนร่วมใน”การแสดงประสบการณ์ความเ ผู้ชมหลายคนรู้สึกน่าขนลุกเกี่ยวกับบรรยากาศเหมือนสารคดีของความสยองขวัญในหนังเรื่อง”มันน่ากลัวจริงๆ ฉันมีขนลุกไปตลอดชีวิต!

1. โรงพยาบาลจิตเวชญี่ปุ่นสยองขวัญ

ภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาในเกาหลีใต้เมื่อวันพุธก็คือ”โรงพยาบาลผี:อภินิหารถ่ายทอดสด” บ็อกซ์ออฟฟิศยังคงเกินภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด”ผู้เล่นชั้นแรก”ปล่อยออกมาในวันเดียวกัน จำนวนผู้ชมในวันแรกถึง 266,452 จำนวนผู้ชมสะสมถึง 1.367642 บ็อกซ์ออฟฟิศเกิน 300 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน นแกนหลักของเรื่องและได้รับการจัดอันดับว่าเป็นครั้งแรกของโลกเจ็ดสถานที่ต้องห้ามที่น่า

2. ชื่อโรงพยาบาลโรคจิตสยองขวัญญี่ปุ่น

ความบันเทิงโรงรถอย่างเป็นทางการยังจะปล่อยรถพ่วงจีนครั้งแรกเมื่อเร็วๆนี้และจะได้รับการปล่อยตัวในไต้หวันในวันที่ 20 เมษายนใน”โรงพยาบาลผี:อภินิหารถ่ายทอดสด”เพื่อติดตามความคืบหน้า “โรงพยาบาลผี:ถ่ายทอดสดของจิตวิญญาณ”เป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุดเทคนิคการถ่ายภาพมุมมอ เพื่อให้ผู้คนมากขึ้นที่จะเห็นการถ่ายทอดสดโฮสต์แอบตั้งกับดัก ยิ่งพวกเขาป้อนที่ดินโรงพยาบาลมากขึ้นออกจากการควบคุมพวกเขากลายเป็น ความคับข้องใจของการละเมิดไปสู่ความตายแฝงตัวอยู่ในความมืดยื่นเล็บของผีออก..!

เจิ้งเหอฟ่านจือผู้อำนวยการของ”พันหนึ่งฝันร้าย”ดัดแปลงตำนานจิตวิญญาณของต้องห้าม”โรงพย ซีเอ็นเอ็นเดินทางเลือก 7 ของสถานที่ที่น่ากลัวที่สุดในโลก:โบสถ์กระดูกเช็ก,กุนคันจิ,ญี่ปุ่น,เกาะตุ๊