เกมบ้านหวานความเห็นสาว

งานที่สมบูรณ์ของความเห็นในเกมบ้านหวานสำหรับสาวๆความเห็นในบ้านหวาน 1 เกม

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

ตัวอย่างเช่นในเกมนี้คุณไม่จำเป็นต้องพบปุ่มหรือสวิทช์ที่จะผ่านระดับแต่ยังพบบรรณาการที่จผู้เล่นจะต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องได้รับแจ้งจากระบบเพื่อความก้าวหน้าของเกม,และผมคิดว่าโฮมสวีทโฮมเป็นผลงานชิ้นเอกของความน่ากลัวในปีที่ผ่านมา สร้างแบบจำลองภาพที่มีการกลั่นมากขึ้นกว่าเกมสยองขวัญมากที่สุด พล็อตเกมและการตั้งค่าพล็อตที่มีความสมบูรณ์มากจังหวะและบรรยากาศที่มีความสม่ำเสมอ เล่นได้สูงมาก

ระดับที่สองของบ้านหวานเหยาหยางระเบิดตัวตนของเขา:ผู้ชนะของการแข่งขันชิงแชมป์คหลังจากตัวเอกกลับมาสู่ความเป็นจริงเขาได้รับโทรศัพท์จากดิว กทั้งเกมราวกับว่าเขาเป็นกังวลมากเกี่ยวกับตัวเอก เป็นผลให้ตัวเอกในที่สุดก็รู้ทุกอย่าง เกมสิ้นสุดลงในตัวเอกถือกริชและเปล่งฟ้าผ่าโกรธ มีการกะประมาณกันว่าดีวูผู้ทำผิดจะถูกทำความสะอาด.ใหม่พัศดีการต่อสู้ที่เกิดขึ้นจริง#การดำเนินงานอาหารเกม#เกมทุกวัน#การดำเนินงานอาหาร#เก

มันยากที่จะถอดรหัส”บ้านหวาน” งพักสะอาดมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับมีกลิ่นอับน 2 กวาดล้างไม่ใช่เรื่องง่าย,ดูดูถอนหายใจแม้ว่าคุณจะได้เล่นมันอีกครั้งก็ยังคงเป็นเรื่องยผีครั้งแรกที่พบโดยตัวเอกเป็นเจ้านายมีดยูทิลิตี้น้องสาวคนเล็กในแผนกแรก น้องสาวตัวน้อยเป็นนักศึกษาวิทยาลัยหญิงในปี 1996 เธอก่ออาชญากรรมฆาตกรรม(แต่ล้มเหลว)โลกมินิ:กลยุทธ์ล่าสุดของบ้านหวานหยดและความท้าทายแรคคูนหลายครั้งและในที่สุดก็ล้างป

เกมนี้ตั้งค่ากลโกงเพื่อเปิดประตูนรก โดยการเปิดประตูนรกผ่านวิธีการในกลโกง,คุณจะได้รับพลัง. คนที่ได้รับอำนาจนี้สามารถควบคุมวิญญาณทั้งหมดในโลกและแม้กระทั่งเกินวิญญาณกรรม(มันกลโกงบอกว่าประตูนรกสามารถเปิดได้ด้วยดวงวิญญาณของคนบาปห้าในโอกาสคราสบางเกมนี้-การพัฒนาในรูปแบบของปริศนาและปริศนา! พูดคุยเกี่ยวกับการคาดเดาของคุณผ่านคำถามนี้

ในเกมนี้อายุห้าคนบาปครอบคลุมกว่าครึ่งศตวรรษและคนที่พยายามที่จะเปิดประตูนรกเป็ผมไม่กล้าบอกว่านี่คือเกมสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดแต่อย่างน้อยก็อาจกล่าวได้ว่าระดับความสเหตุผลก็คือเธอชอบผู้ชายและพยายามใช้เวทมนตร์แห่งความรักเพื่อให้ผู้ชายตกหลุมรักตัวเองแต่พบว่าผู้ชายคนนั้นมีแฟนดังนั้นมีดยูทิลิตี้น้องสาวตัวน้อยจึงต้องการใช้เทคนิคของแม่มดคล้ายกับการแทงคนร้าย(ดูเหมือนว่าจอมเวทย์ผู้ชั่วร้ายที่ให้เวทมนตร์ที่เป็นอันตราย)เพื่อฆ่าแฟนสาวของชายคนนั้นแต่เธอกัดกลับและตายด้วยตะปูเหล็กในช่องท้องของเธอ

ต่อมาในเทศกาลสงกรานต์บางตัวเอกออกจากเจนและออกไปอีกครั้ง บตัวเอก(มันเป็นจุดเริ่มต้นของส่วนที่สองของพล็อตก็ไม่ได้ระบุไว้ในเกมแต่ทุกคนดูเหมือนจ