ตัวเอกชายทะเลเกมกษัตริย์

ตัวเอกชายเป็นกษัตริย์ทะเลตัวเอกหญิงเป็นสาวดีซึ่งตอนที่อยู่ในเกมของกษัตริย์ทะเล?

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

เหมือนพวกเขายังเด็กและไม่รู้,นางเอกปัจจุบันไม่ได้ชอบตัวเอกชายใดๆทั้งก่อนหรือหลังการฉันไม่ได้ตั้งใจจะขุ่นเคือง ผมแค่อยากยืนยันมาตรฐานที่เจ้าของบ้านต้องการ ฉันรู้สึกเหมือนฉันห่างไกลจากสาวเลวทรามที่ฉันเข้าใจ,ดังนั้นผมจึงไม่แน่ใจว่าคนที่จะแนะนำ.คำตอบทั้งหมดอยู่ใน”ความลับของกษัตริย์ทะเล(ความลับเกมรัก)ความลับ/⑤ความลับ。。。。。。。 》”.เรย่าเป็นนางเอก เรื่องนี้ยังคงโครงสร้างของละครไทย”ดอกไม้ส้ม” หลังจากที่นางเอกส่งกลับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เธอเริ่มต้นแผนการแก้แค้น

1. ซีคิงเกมรหัส

เดือนนี้ออเรนจ์ของอดีตแฟนและยางอะไหล่ของผู้เขียนเดียวกันเอาชนะคนเลวและจิตวิญญ ผมมีช่วงเวลาที่ดีในหนังเรื่องนี้ นางเอกกล้าที่จะรักและความเกลียดชัง หลังจากประชุมไม่กี่ครั้งเธอต้องนอนกับหนึ่งในบุก ตัวเอกชายเป็นจริงที่หายากในพื้นที่สไตล์โบราณฉันรวยมากจริงๆฉันเลือกผู้ชายและผู้หญิงได้และฉันจะได้แต่งงานกับความรักของฉันสำหรับการบำรุงรักษาเนื้อสดเล็กๆน้อยๆ ฉันรวยมากจริงๆฉันเลือกผู้ชายและผู้หญิงได้และฉันจะได้แต่งงานกับความรักของฉันสำหรับการบำรุงรักษาเนื้อสดเล็กๆน้อยๆ โมโม่

2. ตอนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของผู้เล่นคนเดียวของทะเลเกมกษัตริย์

ใช่ฉันคิดว่ามีหลายประเภทคนเลวกษัตริย์ทะเลผู้หญิงชั่ววางแผนความเห็นแก่ตัววิธีการที่โหดร้ายฯลฯ ได้บอกว่านางเอกเป็นสิ่งที่ดีมากแต่เธอรักคนสองคนในเวลาเดียวกัน ชนิดของสิ่งนี้จะจัดโดยฉันเป็นประเภทที่มีขนาดใหญ่เพราะบางคนมีบรรทัดล่างคุณธรรมสูง นางเอกสามารถรักคนสองคน ยานจิจำแนกว่าผมเป็นนักการเมืองที่มีข้อมือ. งเด็กและไม่รู้และสามารถเป็น 1 รอบ,ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องจู้จี้จุกจิกดังนั้น.

3. ในตอนใดที่ไม่หลักในเกมซีคิงปรากฏ?

คุณสามารถดูพื้นที่เขตชูราที่ทันสมัยของการแข่งขันนี้ ตัวเอกหญิงในความต้องการรายการที่สามารถตั้งค่าโดยทะเลกษัตริย์และคุณจะต้องตื่นขึ้น ทั้งหมดตัวละครเอกชายจะปรากฏในครั้งแรกสามพันคำ มันต้องมีสนามชูราซึ่งน่าตื่นเต้นมากงไปช่วยพระสังฆราชทำสิ่งต่างๆและกระตุ้นละครแต่พระสังฆราชวางแผนที่จะถึงมือของเธอ เมื่อเขาจนมุมเขาสามารถทำลายทั้งตระกูลได้โดยตรงและดึงทุกคนไปฝังกับเธอ

4. หน้าจอที่น่าตื่นเต้นของทะเลเกมกษัตริย์

ชายนำของละครไทย”ความลับของซีคิง(ความลับรักเกม)ความลับ/ใหม่ดับเบิ้ลยูดับเบิลยู รุงเทพชายไทยวงศ์สาครองค์ใหม่(ผู้ร่วมแสดงละครไทยเรื่อง”ความรัก”,”เงาของหัวใจ”,”เลื่อมลาย”เป็นต้น)ตอนนี้อายุ 40 ปีใหม่ยังคงแข็งแกร่งหล่อและยังมีร่องรอยของเสน่ห์ความชั่วร้ายเมื่อเขาหัวเราะ

5. ชื่อเกมซีคิง

“คืนเมืองอันตราย”คาร์เลตต์นางเอกมีการตั้งค่าให้เป็นขโมยผสมการแข่งขันที่สวยงามมากแต่ ตอนอายุ 15 เธอรู้วิธีเพิ่มความสวยงามของเธอ เธอวางแผนสำหรับตัวเองและเธอเป็นทั้งหวานและโรแมนติก คนที่ได้นอนอาจจะมีกลุ่ม?อย่างไรก็ตามตัวละครเอกชายที่นี่ยังคงมีความรักใคร่มากขึ้นสายตา ปัจจุบันซูเฮตัวหนึ่งดูเหมือนเป็นหญ้าที่สง่างามและรักแรกของชิฮอร์อีกคนคือนางเอก ยให้นางเอกมาหาปัวเองและคิดว่าตัวเองเป็นคนตรง เหลียว

6. ตัวเอกชายของทะเลเกมกษัตริย์จูบผู้ช่วยเล็กๆน้อยๆ

ผลที่ได้จากการเล่นเทพหญิงชนิดนั้นสามารถเป็นผู้ชาย,คุณไม่สามารถทั้งหมดของพวกเขา? ได้โปรดนี่คือเทพหญิงใช่แม้ว่าตัวเอกชายเป็นหลุมก็ยังเป็นสิ่งที่ดีมาก ร่วมกันพวกเขาเป็นสหภาพที่แข็งแกร่ง~ฉันยังเหนื่อยกับการรอคอย นี่คือนางเอกคนโปรดของฉันของแสงสีส้ม ผมเห็นผู้เขียนบอกว่าเจ้าชายน้อยของเออร์ฟานเมนกูลูเป็นผู้ชายที่สี่ การกำกับดูแลกิจการของสายละครได้ออกมาแล้วสอง,ดังนั้นมันควรจะเป็นจุดสิ้นสุดในเร็วๆนี้.